FastCraft Mod (Tăng tốc độ game Minecraft) là một Mod hỗ trợ dành Minecraft, giúp người chơi game có thể trải nghiệm Minecraft toàn vẹn nhất mà không gặp vấn đề về hiệu năng, FPS,… bởi mod này sẽ tối giản tất cả những chức năng không cần thiết, giúp quá trình hoạt động của Minecraft trở nên ổn định hơn.

FastCraft mod logo

Bạn là một người chơi Minecraft thì chắc hẳn không ít lần bạn đã gặp vấn đề về hiệu năng, ví dụ như tới một địa điểm nào đó quá rộng với lượng quái vật lớn Minecraft sẽ xuất hiện những điểm “Lag Spikes” khiến Minecraft tiêu tốn RAM máy tính hơn bình thường, hay việc đọc dữ liệu của một lượng block lớn được generate trong môi trường xung quanh gặp trục trặc, khiến RAM máy tính phải giải quyết một lượng lớn nhiều dữ liệu khác nhau. Đó là khi bạn bắt đầu gặp vấn đề về hiệu năng.

FastCraft mod 01

FastCraft mod 02

Với FastCraft, tất cả những công việc thừa thãi trong quá trình xử lý dữ liệu của hệ thống trong Minecraft sẽ được tối giản và giúp cho người chơi có thể trải nghiệm Minecraft một cách mượt mà hơn. Vấn đề giảm bớt lag và tăng FPS là một vấn đề mà rất nhiều người chơi Minecraft muốn giải quyết, và FastCraft là một trong những phương pháp giải quyết ổn định nhất. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10. Hiện tại thì FastCraft không còn được phát triển nữa, tuy nhiên một tin mừng là Optifine HD, một mod gần như giống hệt và thậm chí có phần ưu việt hơn FastCraft đã được phát triển lên Minecraft phiên bản mới nhất 1.11 / 1.10.2 / 1.9.4.

FastCraft mod 03

FastCraft mod 04

Hướng dẫn cách cài đặt Optifine HD cho Minecraft (thay thế FastCraft Mod)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Optifine-HD vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Optifine HD (thay thế FastCraft Mod)

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]