Fernanfloo mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn một số các công cụ, vũ khí cũng như nguyên liệu để tạo nên các công cụ đó. Những công cụ này đều có chỉ số khác hẳn so với các công cụ có sẵn trong thế giới Minecraft. Ngoài ra Fernanfloo mod cũng đưa vào game một boss mới, sinh vật mới, và một số cơ chế mới cho game trở nên đa dạng hơn.

fernanfloo mod for minecraft logo

Fernanfloo mod là một mod được lập trình bởi một fan cuồng nhiệt của một youtuber người El Savador nổi tiếng có tên gọi Fernafloo. Việc những Mod Developer của cộng đồng Minecraft hâm mộ các youtuber nổi tiếng và tạo ra một số các item trong mod của họ mang cảm hứng từ những Youtuber đó là chuyện khá bình thường, nhưng hầu như các item trong các loại mod đó chỉ mang tính trang trí mà không mấy giúp ích cho việc sinh tồn của người chơi hoặc Overpowered đến mức hầu như không ai sử dụng trong khi sinh tồn cả.

fernanfloo mod for minecraft 01

fernanfloo mod for minecraft 02

Trong Fernanfloo Mod người chơi có thể khám phá thiên nhiên xung quanh và có thể bắt gặp một boss mang tên Fernanfloo, có hình dáng như một người chơi bình thường nhưng có  Minecraft skin của Youtuber người El Savador này. Khi tiêu diệt bạn có thể nhận được Fernanfloo’s Tear, sử dụng trong việc chế tạo vũ khí, giáp, hoặc thu phục chú chó Curly – vật nuôi của Fernanfloo. Để chế tạo được công cụ, vũ khí, và giáp của Fernanfloo bạn cần đi tìm các quặng Fernanfloo Gems, sau khi tìm kiếm đủ bạn có thể làm được những món item mạnh hơn cả kim cương. Fernanfloo mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

fernanfloo mod for minecraft 03

fernanfloo mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Fernanfloo Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fernanfloo-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn của Fernanfloo vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Fernanfloo Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]