Finder Compass Mod 1.16.1, 1.15.2 (La bàn dò tài nguyên) là một mod dành cho Minecraft có nhiệm vụ giúp đỡ bạn đỡ được phần nào vất vả trong nhiệm vụ tìm kiếm khoáng sản và sinh tồn trong thế giới rộng lớn bao la của chính bạn. Giờ đây việc tìm kiếm khoáng sản sẽ nằm vỏn vẹn trong tầm tay của bạn.

Finder Compass mod logo

Trong các items của Minecraft, mỗi items đều có một công năng riêng biệt và hầu như đều giúp ích rất nhiều cho những người chơi đang cố gắng sinh tồn trong môi trường nguy hiểm này. Thế nhưng có một items thật sự được rất ít người quan tâm đến, đó là chiếc Compass. Ban đầu được Mojang đưa vào game với mục đích giúp người chơi xác định được phương hướng, nhưng việc nó luôn chỉ hướng về spawn point mà không chỉ về nơi mà người chơi xây dựng nhà thật sự không hề giúp ích một chút nào cả.

Finder Compass mod 01

Finder Compass mod 02

Thế nhưng với Finder Compass Mod, giờ đây chiếc compass trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết, nó sẽ xác định cho bạn loại quặng gần nhất và chỉ về hướng đó, giúp bạn có thể tìm được các loại khoáng sản một cách vô cùng hiệu quả. Finder Compass Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10 , 1.9.4 , 1.10.2.

Finder Compass mod 03

Finder Compass mod 04

Hướng dẫn cài đặt Finder Compass Mod (La bàn dò tài nguyên) cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Finder-Compass.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Mod Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Download links cho Finder Compass Mod (La bàn dò tài nguyên)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]