Fishing Net Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod rất thú vị. Trong Minecraft thì hệ thống sông hồ, đại dương là cực kì phong phú và rộng lớn, trả dài khắp cả map và dễ dàng có thể tìm thấy được. Thế nhưng tài nguyên nước trong Minecraft hiện chưa hữu dụng lắm, vì ngoài trồng trọt, di chuyển và đánh bắt cá (dùng cần câu, được rất ít cá và rất mất thời gian) thì chắc chúng ta chỉ còn có thể dùng các sông hồ để… bơi.

Các bạn có thể đang nghĩ đây lại là một mod add thêm mod hay item gì làm từ nước đây mà. Nhưng không, Fishing Net Mod chỉ đơn giản là đẩy mạnh khả năng cung cấp thức ăn (cá) của hệ thống sông hồ hơn thôi. Tất cả những gì chúng ta cần là craft những chiếc lưới, đặt chúng xuống dưới đáy hồ hoặc sông, sau đó một thời gian, cá sẽ bị dính vào lưới và chúng ta chỉ việc thu hoạch thôi, cực kì nhàn nhã. Còn nếu các bạn lười lội xuống hồ thì chỉ cần cầm lưới và nhấn chuột phải, chiếc lưới sẽ được ném xuống đáy hồ, rất đơn giản.

Fishing Net Mod 1

Công thức craft thì rất đơn giản, và những chiếc lưới này còn có thể tái sử dụng nhiều lần (vì chỉ cần đập một cái là nguyên cả chiếc lưới sẽ drop ra như cũ, không bị hỏng hay gì cả).

Fishing Net Mod 2

Ngoài bắt cá, các bạn có thể dùng lưới để ném vào… động vật, chúng sẽ mắc vào lưới như cá  vậy. Công dụng của tính năng này sẽ là giúp giữ các vật nuôi đứng im một chỗ để dễ dàng xây chuồng cho chúng.

Fishing Net Mod 3

Với công thức chế tạo đơn giản, khả năng tái chế cũng như hiệu quả cực cao, đây là một mod rất tuyệt vời dành cho những ngư dân của Minecraft.

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Fishing Net Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Fishing Net Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Fishing Net Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]