FlatBedrock Xplosion’s Edition mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc dạng các loại mod thay đổi trực tiếp vào hệ thống World Generation của Minecraft Vanilla, thay đổi cơ chế hoạt động của hệ thống này sẽ giúp người chơi tạo ra kiểu thế giới mang lại lợi thế cho người chơi, hoặc tạo ra những môi trường thiên nhiên, những công trình tự nhiên đặc biệt mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Tuy FlatBedrock Xplosion’s Edition có cơ chế hoạt động khá đơn giản, nhưng hầu như ai cũng cần mod này.

FlatBedrock Xplosion’s Edition Mod logo

Minecraft là một thế giới rộng lớn, và chiều ngang của thế giới Minecraft này là vô hạn, người chơi có thể đi tới bất kỳ đâu, bất kỳ chỗ nào trên mặt đất và máy tính sẽ tạo ra một môi trường tương ứng mới, giúp cho cuộc phiêu lưu trên mặt đất của người chơi không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên ở chiều cao thì lại khác, người chơi không thể xây dựng quá cao và cũng không thể xuống quá sâu được. Ở dưới lòng đất, thứ ngăn cách Overworld với Void – Một chiều không gian mà khi người chơi rơi xuống sẽ chết ngay lập tức – là Bedrock.

FlatBedrock Xplosions Edition mod for minecraft 01

FlatBedrock Xplosions Edition mod for minecraft 02

Bedrock được tạo ra thành một lớp khá dày dưới đáy của thế giới Minecraft, cho người chơi biết rằng thế giới của Minecraft có giới hạn cảu nó và họ không thể đi sâu hơn. Thế nhưng việc tạo ra một lớp đất không thể phá hủy rất dày là không cần thiết. Với FlatBedrock Xplosion’s Edition, World Generation sẽ chỉ tạo một lớp Bedrock duy nhất phẳng lì, giúp người chơi có thể khai thác khoáng sản tiện lợi hơn. FlatBedrock Xplosion’s Edition yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

FlatBedrock Xplosions Edition mod for minecraft 03

FlatBedrock Xplosions Edition mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt FlatBedrock Xplosion’s Edition Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FlatBedrock Xplosion’s Edition-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về FlatBedrock Xplosion’s Edition Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]