Nếu ai là fan Harry Potter thì không thể nào không biết đến những chiếc lò sưởi có khả năng dịch chuyển tức thời các phù thủy đến một địa điểm khác. Và với Floocraft mod, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đó ngay trong thế giới Minecraft của mình.

Floocraft Mod logo

Tính năng chính:

  • Tạo ra một hệ thống các lò sưởi có khả năng dịch chuyển người sử dụng (thay vì lửa đỏ thì chúng được phân biệt bằng lửa xanh).

Floocraft Mod 1

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng (từ trái qua phải):

B1: Xây 1 cái lò sưởi (ô phía dưới nên dùng các vật liệu có thể cháy vĩnh cửu được; VD: Nether Rack).

B2: Đốt lò.

B3: Cầm Floo Powder và nhấn chuột phải vào đám lửa (recipe ở phía dưới), khi lửa đổi màu xanh ngọc là bạn đã thành công cho phép sử dụng lò sưởi này DI CHUYỂN ĐI nơi khác.

LƯU Ý: Floo Powder thông thường chỉ có thể dùng được một lần, sau đó lửa sẽ quay về màu đỏ. Để chế tạo Floo Powder dùng nhiều lần, xem công thức phía dưới bài.

Floocraft Mod 2

B4: Để có thể DI CHUYỂN TỚI lò sưởi bạn vừa xây, bạn cần đặt một chiếc Floo Sign và đặt tên, sau đó chọn Connect to Network (có thể chọn Use as Decoration để dùng biển làm trang trí đơn thuần).

B5: Sau khi đặt xong biển thì bạn có thể đi vào đám lửa và chọn điểm đến.

Floocraft Mod 3

LƯU Ý: Nếu chỉ dùng Floo Powder nhưng không đặt biển thì không thể di chuyển từ nơi khác tới lò sưởi nơi bạn đang đứng được.

Công thức chế tạo:

  • Floo Powder: Với Floo Powder dùng một lần, bạn sẽ cần 1 Ender Pearl và 1 Gunpowder, với Floo Powder dùng 2, 4 và 8 lần, bạn cần số Ender Pearl tương ứng để có thể chế tạo.

Floocraft Mod 4

  • Floo Sign, Floo Torch, Floower Pot: Floo Torch thì chỉ để trang trí, còn Floower Pot thì có thể dùng để đựng Floo Powder, đúng chất Harry Potter (cảnh Harry lấy bột Floo từ lọ hoa của nhà Weasley).

Floocraft Mod 5

Hướng dẫn cài đặt Floocraft Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Floocraft Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Floocraft Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]