FloodLights mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod về ánh sáng và các loại đèn sử dụng năng lượng điện. Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc thắp sáng một khu vực lớn bị bao bọc bởi bóng tối vì sợ nơi đó biến thành một lò mob spawner chỉ vì cơ chế hoạt động của ánh sáng trong Minecraft chưa? Việc chuẩn bị một lượng lớn đuốc và chạy vòng quanh khu vực đó thắp sáng tất cả mọi thứ lên quá khó khăn đối với bạn? Đã có FloodLights!

floodlights mod for minecraft logo

FloodLights mod đưa vào Minecraft các loại đèn pha với nhiều màu sắc khác nhau có khả năng thắp sáng một vùng rộng lớn sử dụng các đơn vị năng lượng thông dụng như RF, UE và EU. Bạn có thể chỉnh hướng chiếu sáng cho các trục đèn pha bằng cách sử dụng các loại wrench từ các mod điện năng nổi tiếng như BuildCraft, Industrial Craft 2, COFH Core hoặc trong trường hợp không có một mod nào trong các mod trên được cài đặt, người chơi có thể sử dụng 1 que gỗ (stick).

floodlights mod for minecraft 01

floodlights mod for minecraft 02

Bạn có thể nhuộm màu các trụ FloodLight trong game bằng cách ấn chuột phải vào các trụ đó với màu nhuộm tùy ý, và bạn cũng có thể bỏ màu bằng cách ấn chuột phải vào các trụ có màu bằng 1 block wool. Hiện tại FloodLights mod bao gồm Flood Light bình thường sử dụng điện năng, Flood Light sử dụng Carbon (Than, gỗ, …), Grow Light giúp các loại cây trồng lớn nhanh hơn, UV Light gây damage lên bất kỳ một sinh vật nào bao gồm cả người chơi, Flood Light loại nhỏ chỉ thắp sáng những air block nó chạm tới hoàn hảo đối với việc xây dựng văn phòng. FloodLights mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

floodlights mod for minecraft 03

floodlights mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt FloodLights Mod 1.11, 1.10.2 – Đèn Cao áp cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FloodLights-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của FloodLights vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FloodLights Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]