Flour Power mod 1.16.2, 1.15.2 dành cho Minecraft là một mdo hỗ trợ thay đổi cơ chế hoạt động của Wheat, cho phép người chơi có thêm một chút lợi thế trong quá trình sinh tồn khi làm nông nghiệp và thu hoạch lúa số lượng lớn. Trước kia để tạo ra bánh mỳ để duy trì sức khỏe trong khi sinh tồn, người chơi cần phải sử dụng 3 wheat trong khi 1 cụm wheat trưởng thành chỉ mang lại cho người chơi 1 wheat và 3 seeds. Với lợi ích quá thấp như vậy, Wheat thường không phải là lựa chọn của nhiều người khi sinh tồn.

flour power mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, sau phiên bản Adventure Update một cơ chế mới được đưa vào game là Hungerbar – Thanh này sẽ tụt khi người chơi làm việc nặng liên tục và khi hết thì sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới HP của người chơi, tuy nhiên khi đầy người chơi sẽ được hồi HP liên tục. Cơ chế này thêm vào Minecraft một chút gia vị khi sinh tồn, khiến cho việc sinh tồn ủa người chơi có thêm khó khăn và thử thách hơn.

flour power mod for minecraft 01

flour power mod for minecraft 02

Và chính vì Hungerbar, vấn đề thức ăn trở nên khá quan trọng, nó qua trọng tới mức người chơi phải xây dựng những ruộng lúa, chuồng gia súc khổng lồ. Nhưng trước khi người chơi có thể xây dựng được những ruộng lúa, chuồng gia súc khổng lồ đó, người chơi luôn gặp khó khăn với vấn đề thức ăn. Thứ thức ăn dễ kiếm nhất là Wheat, người chơi có thể trồng lúa để làm bánh ăn. Thế như 3 wheats mới có thể tạo được 1 chiếc bánh, nhưng với Flour Power người chơi có thể tạo ra Flour chỉ với 1 wheat, rồi đặt vào Furnace để tạo được 1 chiếc bánh mì! Flour Power yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

flour power mod for minecraft 03

flour power mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Flour Power Mod 1.16.2, 1.15.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flour Power-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Flour Power vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flour Power Mod 1.16.2, 1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]