Flux Networks Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ là mod giúp bạn thoát khỏi nỗi lo tốn công sức lắp đường dây điện và phí phạm tài nguyên trong việc chế tạo dây. Trong các mod liên quan tới công nghệ cao và phát triển khoa học, người chơi luôn gặp vấn đề trong việc nối dây bởi có thể dây sẽ không phù hợp với loại máy họ sử dụng, hoặc họ tốn rất nhiều tài nguyên để tạo ra dây diện, hoặc đường dây điện rối rắm làm tốn quá nhiều diện tích trong nhà. Với hệ thống truyền điện không dây của Flux Networks, đó sẽ không còn là vấn đề nữa.

flux networks mod for minecraft logo

Flux Networks Mod mang lại cho bạn khả năng xây dựng những hệ thống máy móc cho phép vận chuyển điện năng qua những mạng lưới năng lượng không dây. Hệ thống này không chỉ vận chuyển năng lượng không cần dây điện, người chơi còn có thể cài đặt nhiều, tùy chỉnh bộ phận mà họ cảm thấy cần thiết để nâng cấp lượng điện vận chuyển từ các khối tích trữ điện sang các loại máy móc tùy ý khắp thế giới của người chơi.

flux networks mod for minecraft 01

flux networks mod for minecraft 02

Flux Networks sẽ loại bỏ mọi nỗi lo liên quan tới đường dây điện bằng cách loại bỏ thứ trọng tâm gây ra mọi vấn đề đó: Đường dây điện! Không còn đường dây điện, người chơi sẽ không cần tốn không gian, và hệ thống game cũng không cần liên tục cập nhật thông tin trong các đường dây điện giúp giảm lag và tiết kiệm thời gian cho người chơi. Không chỉ có vậy, Flux Networks  còn cho phép bạn chuyển điện giữa các chiều không gian, khiến cho việc sắp xếp điện năng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Flux Networks yêu cầu Forge Mod Loader, Sonar Core và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

flux networks mod for minecraft 03

flux networks mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Flux Networks Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Sonar Core, Hermitron-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flux Networks Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]