Fluxed Redstone mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod về điện năng, vận chuyển năng lượng được sử dụng kết hợp cùng các mod điện năng khác để giúp việc vận chuyển điện năng giữa block máy móc và block tạo ra năng lượng có thể trở nên ổn định, linh hoạt và nhanh hơn nhưng vẫn giữ được tính cân bằng của game. Những mod dạng này thường là những mod nhỏ và không được sử dụng riêng mà được sử dụng trong các modpack về phát triển kỹ thuật.

fluxed redstone mod for minecraft logo

Như cái tên của mình, Fluxed Redstone mod được lập trình và thiết kế để đưa vào game 4 loại dây điện vận chuyển năng lượng mới được cấu tạo từ 4 chất liệu từ dễ tìm nhất đến khó tìm nhất với tên gọi: Redstone Cable, Gold Cable, Blaze Cable, Ender Cable. Những loại dây điện này tuy có chất liệu khó tìm và khó chế tạo, nhưng lượng điện năng vận chuyển thì rất cao, rất phù hợp với việc vận chuyển điện từ máy phát điện sang một block có nhiệm vụ tích trữ năng lượng.

fluxed redstone mod for minecraft 01

fluxed redstone mod for minecraft 02

Các loại Cable của Fluxed Redstone thuộc loại Forge Energy Power cables thế nhưng cũng được lập trình và thiết kế để có thể vận chuyển những loại điện năng thông dụng hiện nay như Tesla hay Redstone Flux. Người chơi có thể tùy chỉnh bằng Config Settings để Fluxed Redstone chỉ sử dụng loại điện năng mà người chơi cho phép. Để xem các công thức chế tạo các loại dây điện người chơi được khuyên dùng sử dụng mod Just Enough Items. Tuy là một mod nhỏ chỉ thêm vào các loại dây điện vận chuyển năng lượng, Fluxed Redstone cũng đã góp mặt trong modpack nổi tiếng của Curse là All The Mod. Fluxed Redstone yêu cầu Forge Mod Loader, RebornCore và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11

fluxed redstone mod for minecraft 03

fluxed redstone mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Fluxed Redstone Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, RebornCore và Fluxed Redstone.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của RebornCore và Fluxed Redstone vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Fluxed Redstone Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]