Là một modpack được tạo ra bởi một nhóm youtuber mang tên FoolCraft, Fool Craft Modpack 1.11.2, 1.10.2 có những mod mang lại cho người chơi một trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng cũng phức tạp nhất có thể nếu người chơi muốn. Và vì là một modpack được lập trình cho một series Youtube Video, modpack này cũng sở hữu rất nhiều mod thú vị, hài hước. Nếu bạn là một người thích chơi modpack với bạn bè thì FoolCraft Modpack là một lựa chọn rất đáng quan tâm.

Fool Craft Modpack logo

Tại sao nói rằng FoolCraft là một Mod Pack nhẹ nhàng? Fool Craft có sẵn Vein Miner cho phép người chơi có thể khai thác khoáng sản số lượng lớn đơn giản. Không chỉ có vậy, modpack này còn có Inventory Pets để người chơi có thể sinh tồn trong mọi trường hợp, kể cả những trường hợp khó khăn nhất. Ngoài ra còn có Chance Cubes – Một mod tương tự Lucky Block có thể mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị hoặc những hình phạt vô cùng nguy hiểm. Với những mod thú vị như vậy, Fool Craft được cho là một mod pack rất hợp để vui vẻ cùng bạn bè.

FoolCraft modpack for minecraft 01

FoolCraft modpack for minecraft 02

Nhưng không chỉ vui vẻ, Fool Craft cũng có những mod khoa học, máy móc và phát triển rất phức tạp và cuốn hút. Nếu bạn là một người thích chơi những modpack nghiêm túc thì bạn cũng có thể tìm được niềm vui của mình trong FoolCraft. Những mod trang bị và khoa học như Tinkers’ Construct, Thermal Expansion, Ender IO và thậm chí Botania cũng có mặt trong modpack này. Fool Craft Team đảm bảo rằng bạn sẽ có thời gian rất vui vẻ với Fool Craft.

FoolCraft modpack for minecraft 03

FoolCraft modpack for minecraft 04

FoolCraft modpack for minecraft 05

Tải về Fool Craft Modpack 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]