Forestry Mod 1.11.2, 1.10.2 cho phép người chơi quản lý hoa màu, cây trồng và cả nuôi ong để lấy mật ngay trong Minecraft!

Forestry Mod Logo

Nhắm tới chủ đề cây trồng vật nuôi, Forestry Mod tập trung đưa vào Minecraft những tính năng như: Tự động hóa vườn tược, lai giống cây trồng, lai giống ong,…

Forestry Mod 1

Điểm mạnh của mod có lẽ là khả năng kết hợp các loại cây trồng, từ đó cho phép người chơi khám phá thêm những giống cây mới.

Bên cạnh đó, không thể không nói đến tính năng nuôi ong của mod. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng chế độ này khá phức tạp. Các bạn cần rất rất nhiều máy móc và thêm cả hiểu biết về công dụng của chúng để có thể thành thạo tính năng này.

Forestry Mod 2

Khả năng tùy biến và độ chi tiết của những block tổ ong này là cực kì cao, đảm bảo các bạn sẽ bị “ngợp” khi lần đầu động vào.

Forestry Mod 3

Mod cũng được viết để tương thích với các mod khác liên quan tới công nghiệp như: Buildcraft, IndustrialCraft 2, Railcraft, RedPower 2,…

 

Hướng dẫn cài đặt Forestry Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Forestry-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Forestry-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Forestry Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]