Bạn cảm thấy đã quá mệt mỏi với việc Creeper phá hoại những ngôi nhà trong Minecraft bạn dày công xây dựng? Bạn muốn có một thứ gì đó chống creeper nổ bay mất những món đồ quý giá mà bạn sở hữu? Hay đơn giản hơn là bạn chỉ đang tìm một mod chống nổ để không phải lo lắng với những tai nạn xảy ra trong quá trình thử nghiệm TNT và những thứ tương tự? Forge Creeper Heal Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng mang tên Creeper và không còn phải nơm nớp lo sợ nữa!

forge creeper heal mod for minecraft logo

Creeper Heal là một pluggin được viết cho mã nguồn kiến tạo server khá nổi tiếng vào thời kỳ Minecraft vẫn đang trong phiên bản beta, mang tên Bukkit. Pluggins Creeper Heal có khả năng hồi phục lại những khu vực địa hình bị phá hủy bởi Creeper, giúp cho người chơi không còn khó chịu với những khu đất lồi lõm – thành quả của những sinh vật có khả năng gây nổ mang tên Creeper nữa. Sau thời gian cải tiến và sửa đổi, Creeper Heal còn có khả năng phục hồi những khu vực mà người chơi xây dựng bị phá hoại, khiến Creeper Heal trở thành một trong những plugin cần phải cài đặt đầu tiên trước khi dựng một server.

forge creeper heal mod for minecraft 01

forge creeper heal mod for minecraft 02

Giờ đây, Bukkit không còn hoạt động thế nhưng rất nhiều người mong chờ một mod có cơ chế hoạt động như Plugins Creeper Heal của Bukkit, và nhờ đó Forge Creeper Heal ra đời. Được lập trình để có thể sử dụng cho Forge Mod Loader và trong Minecraft Singleplayer, giờ đây người chơi sẽ không còn phải sợ những sinh vật màu xanh đánh bom cảm tử xuất hiện từ màn đêm nữa! Forge Creeper Heal yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

forge creeper heal mod for minecraft 03

forge creeper heal mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Forge Creeper Heal Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Forge-Creeper-Heal.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Forge Creeper Heal Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]