Forge Endertech mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod API / Core được lập trình vào ngày 8 tháng năm năm 2016 bởi EnderLanky để có nhiệm vụ hỗ trợ và lưu trữ thông tin cho các mod khác của anh như Advanced Chimney, Advanced Hook Launchers và sắp tới là Advanced Overhaul. Việc này sẽ giảm bớt những công việc có tính lặp lại trong quá trình lập trình mod mới, giúp công việc của tác giả trở nên nhẹ nhàng hơn.

forge endertech mod for minecraft logo

Những mod Core / API thường có chung một mục đích là giúp tác giả của nhiều mod khác nhau có thể cập nhật nhiều mod cùng 1 lúc bằng cách chỉnh sửa những code được sử dụng nhiều lần lặp lại trong nhiều mod khác nhau. Nếu đưa các code đó tập hợp thành một mod, việc update hay chỉnh sửa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều vì giờ đây thay vì phải xem xét và chỉnh sửa từng mod một nhưng có lỗi như nhau, tác giả giờ đây chỉ cần chỉnh sửa 1 mod.

forge endertech mod for minecraft 01

forge endertech mod for minecraft 02

EnderLanky là một modder mới gia nhập vào cộng đồng modding Minecraft nhưng anh đã có những thành tựu nhất định, những mod mà anh lập trình đưa vào game những cơ chế rất thú vị và tuy vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã góp mặt trong rất nhiều các modpack khác nhau. Anh nhận được nhiều sự tán thưởng từ nhiều modder, thậm chí là những modder đã hoạt động lâu năm cũng cho rằng anh là một Mod Developer có kỹ năng tốt. Forge Endertech là một mod cần cài đặt nếu bạn có ý định sử dụng các mod được lập trình bởi EnderLanky. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.9.4, 1.10.2.

forge endertech mod for minecraft 03

forge endertech mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Forge Endertech Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Forge Endertech-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Forge Endertech vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Forge Endertech Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]