FPS Plus Mod (Cải thiện FPS cho Minecraft) sẽ giúp chiếc máy tính “ì ạch” của bạn chạy Minecraft mượt mà hơn, tăng FPS và giảm giật lag khi chơi!

FPS Plus Mod Logo

Bạn đã bao giờ cảm thấy khổ sở khi phải giảm hết tất cả setting trong game, tắt hết các chương trình đang chạy, đá vào case máy tính đến gãy cả chân mà Minecraft vẫn lag chưa? Đừng lo, để giải quyết tình trạng đó, các bạn có thể thử qua FPS Plus, một mod tinh chỉnh các thuật toán được sử dụng khi render để giảm tải cho máy tính và tăng FPS, đồng thời sửa một số lỗi lặt vặt như khựng hình, lỗi nhân vật, sụt FPS bất chợt, đau chân,…

Sau đây là một vài hình ảnh sau khi cài FPS Plus để so sánh:

FPS Plus Mod 1

Các bạn có thể thấy FPS đã được tăng từ 67 lên 97 (khoảng 30FPS, cực kì nhiều). Để lí giải thì là FPS Plus chỉnh sửa các thuật toán render thành các thuật toán đơn giản hơn, giúp cho các máy tính có cấu hình thấp dễ dàng tải được và bắt kịp với tốc độ render.
Mod có nhiều phiên bản khác nhau với những tính năng riêng biệt, vì thế các bạn có thể download từng phiên bản và tự cảm nhận xem đâu là phiên bản phù hợp và tăng nhiều FPS với máy tính của mình nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt FPS Plus Mod (Cải thiện FPS cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, FPS-Plus.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy FPS-Plus-Mod.zip file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về FPS Plus Mod (Cải thiện FPS cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]