FPS Reducer Mod cho Minecraft 1.16.2, 1.15.2 là một trong những mod được sử dụng giúp cho Minecraft có thể hoạt động ổn định hơn trên những máy tính yếu. Trong thời kỳ Minecraft vẫn còn đang được phát triển, rất nhiều người chơi đã yêu cầu Mojang giải quyết vấn đề tuy không có gì quá xuất sắc về đồ họa, Minecraft vẫn là một game yêu cầu rất cao về phần cứng. May mắn thay với hệ thống Modding, rất nhiều mod giúp tối ưu khả năng hoạt động của Minecraft đã ra mắt. Cho tới nay tuy Minecraft đã được tối ưu, rất nhiều mod dạng này vẫn tồn tại để giúp cho những máy tính yếu hơn có thể hoạt động ổng định.

FPS Reducer mod for minecraft logo

Được lập trình bởi Bre2el, tác giả của một số mod đơn giản khác như Smooth Font hay Unicode Font Extension. FPS Reducer giảm dung lượng GPU và CPU mà Minecraft yêu cầu bằng cách tự động giảm frame rate của game khi bạn không thực sự chơi Minecraft trong một khoảng thời gian. Khi người chơi bắt đầu bất cứ một hoạt động nào trong game, ngay lập tức Frame Rate sẽ trở lại bình thường.

FPS Reducer mod for minecraft 07

FPS Reducer mod for minecraft 06

FPS Reducer mod for minecraft 05

FPS Reducer mod for minecraft 04

FPS Reducer mod for minecraft 03

FPS Reducer mod for minecraft 02

FPS Reducer mod for minecraft 01

Nếu bạn là một người đa nhiệm, thường chơi game giải trí khi đang làm việc và chuyển sang các phần mềm khác khi đang chơi Minecraft, hoặc bạn là một người chơi thường để Minecraft chạy nền để tăng tốc những quá trình tự động máy móc hay nông nghiệp thì FPS Reducer là một mod cần phải có. GPU và CPU được giảm mật độ tải thì sẽ hạn chế được những trường hợp crash game/ phần mềm ngoài ý muốn từ đó không gây ra những trường hợp khó chịu cho người chơi. Ngoài ra FPS Reducer cũng có tùy chọn tự động giảm âm lượng game khi bạn không chơi. FPS Reducer yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt FPS Reducer Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FPS Reducer Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FPS Reducer Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]