Friendly Fire Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft được lập trình dành cho những người chơi gặp khó khăn trong khi chiến đấu với các con quái vật khác cùng thú nuôi của mình là những chú chó đáng tin cậy. Đây là một hiện tượng mà người chơi bắt đầu gặp phải sau phiên bản cập nhật Combat Update, khi mà Mojang quyết định đưa một cơ chế mới được gọi là “cooldown” vào game mà theo nhiều người chơi cho biết, rất nguy hiểm khi chiến đấu cùng thú nuôi.

friendly fire mod for minecraft logo

Khá bất ngờ, Minecraft có rất nhiều phương pháp combat khác nhau, mỗi loại combat yêu cầu một loại vũ khí và một số trang bị nhất định. Với những kiểu combat khác nhau mang lại những kết quả khác nhau và có thể sử dụng trên một số các cá thể khác nhau, mỗi phương pháp combat lại có một điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Và đặc biệt sau Combat Update, Minecraft biến thành một game mà khi PVP/PVE người chơi phải có khả năng phản ứng cực nhanh, thích ứng với môi trường cực tốt và phải biến tấu theo nhịp điệu của trận đấu bởi chỉ với một vài sai sót, người chơi sẽ phải nhận hậu quả ngay lập tức.

friendly fire mod for minecraft 01

friendly fire mod for minecraft 02

Với cơ chế “Cooldown” Mojang đưa vào game, nếu đánh đúng kỹ thuật người chơi sẽ gây ra một lượng AOE Dmg khá lớn, gây tổn thương nhiều mục tiêu và đôi khi là cả… thú nuôi của mình! Với Friendly Fire, người chơi có thể điều chỉnh để những đòn đánh của mình không gây ra sát thương với thú nuôi mà mình mang theo. Và nếu muốn người chơi có thể chỉnh config file để tránh việc “lỡ tay” gây sát thương lên các con vật còn bé. Friendly Fire yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

friendly fire mod for minecraft 03

friendly fire mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Friendly Fire Mod 1.11, 1.10.2 – Bảo vệ thú cưng cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Friendly Fire-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Friendly Fire  vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Friendly Fire Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]