FTB Presents Sky Factory 2.5 ModPack cho Minecraft là một trong những modpack được lập trình,thiết kế và chọn lọc bởi nhóm ModPack Developer nổi tiếng Feed The Beast. Nhóm Mod Pack Developer này hiện tại là đối tác trực tiếp với Website Curse và giờ đây bạn có thể cài đặt và nghiên cứu những modpack Feed The Beast một cách đầy đủ, đơn giản bằng cách cài đặt Curse Launcher và sử dụng Minecraft Premium Account.

FTB Presents Sky Factory 2.5 Modpack logo

Feed The Beast là một nhóm Mod Pack Developer nổi tiếng với các modpack như Feed The Beast Infinity Evolved, Feed The Beast Departed, Horizons, direwolf20,… và tuy cũng có một vài modpack liên quan đến ma thuật, nhưng hầu như các modpack của nhóm Mod Pack Developer này đều mang nặng chủ đề phát triển công nghệ hiện đại trong quá trình sinh tồn. Tất cả những modpack của nhóm này thường có độ khó cao bởi lượng mod về máy móc rất nhiều, yêu cầu người chơi cần có một lượng kiến thức tương đối về một số mod cơ bản như Industrial Craft 2, GregTech, Thermal Expansions, Applied Energistics 2 để có thể tối ưu, khai thác hết tác dụng của các loại mod góp mặt trong các modpack của nhóm này.

FTB Presents Sky Factory 2.5 Modpack 01

FTB Presents Sky Factory 2.5 Modpack 02

FTB Presents Sky Factory 2.5 là mod pack được thiết kế dựa trên modpack Sky Factory 2 nổi tiếng, với những mod mới lạ nhưng có cơ chế tương tự với một số mod góp mặt trong Sky Factory 2. Mục đích chính của modpack này là hoàn thành những nhiệm vụ và đạt được các thành tựu nhất định, giúp người chơi tận dụng được hết các kỹ năng và hiểu biết của mình trong quá trình sinh tồn. FTB Presents Sky Factory 2.5 là modpack của Curse Launcher, người chơi cần cài đặt Curse Launcher để có thể chơi được modpack này.

FTB Presents Skyfactory 2.5 mod for Minecraft 03

FTB Presents Skyfactory 2.5 mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt FTB Presents Sky Factory 2.5 Modpack

  1. Đăng ký tài khoản Curse và kích hoạt qua mail.
  2. Tải và cài đặt Curse Launcher.
  3. Khởi động Curse Launcher và đăng nhập.
  4. Ở cột màu cam bên tay trái, chọn icon Minecraft (Có hình mặt creeper).
  5. Ấn nút Install và đợi trong giây lát.
  6. Chọn “Browse all modpacks”.
  7. Trong khung search đánh modpacks mà bạn muốn cài đặt.
  8. Đưa chuột lên modpacks bạn muốn cài đặt sẽ xuất hiện nút Install, click vào để tiến hành cài đặt
  9.  Sau khi cài đặt hoàn thành, ấn Play và đăng nhập bằng Account Minecraft Premium của bạn.

Tải về FTB Presents Sky Factory 2.5 Modpack

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cật nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]