Fullscreen Windowed (Borderless) mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thay đổi cơ chế hoạt động của cửa sổ game Minecraft. Giúp những người chơi sử dụng nhiều màn hình cùng lúc cho một máy tính có thể đưa cửa sổ game Minecraft sang một màn hình khác, cho phép họ vừa chơi Minecraft vừa làm các công việc khác mà không cần thiết phải thu nhỏ cửa sổ Minecraft xuống thanh taskbar. Ngoài ra việc này cũng gián tiếp mang lại cho người chơi khá nhiều tiện ích vặt giúp người chơi có thể trải nghiệm Minecraft tốt hơn.

Fullscreen Windowed (Borderless) Mod logo

Minecraft là một trò chơi sandbox thế giới mở cho phép người chơi có thể khám phá mọi nơi, làm mọi thứ họ thích trong một thế giới ảo với những luật của riêng nó. Người chơi có thể đi lên đỉnh núi cao nhất và nhảy xuống, có thể họ sẽ chết nhưng họ có thể làm vậy nếu họ muốn. Người chơi có thể bơi dưới dung nham, sẽ không chết nếu họ chuẩn bị nhưng họ có thể làm vậy nếu họ muốn. Người chơi có thể lao vào một ngôi làng đốt phá cướp lương thực của dân làng, không ai quan tâm nhưng họ có thể làm nếu họ muốn.

fullscreen windowed mod for minecraft 01

fullscreen windowed mod for minecraft 02

Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian để bỏ cả ngày làm mọi thứ trong thế giới Minecraft, có những người chơi Minecraft rồi bị cuốn vào quá mức, kết quả là họ bỏ lỡ cả một ngày để nhào nặn thế giới đầy khối vuông này mà không làm được gì cả. Với Fullscreen Windowed (Borderless) for Minecraft (cùng hai chiếc màn hình) người chơi có thể mở tối đa cửa sổ của Minecraft ở chế độ Borderless ở một màn hình và tùy ý sử dụng màn hình bên kia mà không bị ảnh hưởng. Fullscreen Windowed (Borderless) for Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

fullscreen windowed mod for minecraft 03

fullscreen windowed mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Fullscreen Windowed (Borderless) Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fullscreen Windowed (Borderless)-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn của Fullscreen Windowed (Borderless) vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Fullscreen Windowed (Borderless) Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4 & 1.10.2 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]