Gadgets n’ Goodies Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các công cụ công nghệ cao, cho phép bạn sử dụng chúng tùy ý để thay đổi toàn bộ thế giới Minecraft theo ý thích của bạn. Những công cụ này có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, từ khai thác khoáng sản, khai thác nguyên liệu, di chuyển trên các địa hình hiểm trở hay đơn giản là hủy diệt một vùng đất hay đốt trụi một khu rừng: Mọi thứ đều nằm trong bàn tay của bạn.

Minecraft là một thế giới rộng lớn, nơi người chơi luôn cố gắng hết sức để sinh tồn và đối phó với mọi trường hợp, hiện tượng xảy ra với họ bằng những hiểu biết mà họ thu thập được. Trong những khó khăn hằng ngày họ phải đối phó, thì Hostile Mob – Quái vật là thứ khó để đối phó nhất, những con quái vật này có thể đi thành đàn để dùng số lượng áp đảo người chơi, hoặc dựa vào khác năng vượt địa hình và di chuyển nhanh nhạy để tấn công người chơi, hay lần mò theo người chơi để tiêu diệt người chơi trong bất ngờ.

Gadgets n’ Goodies Mod 01

gadgets n goodies mod for minecraft 02

Với Gadgets n’ Goodies, người chơi có thể chế tạo ra những món đồ công nghệ cao từ vũ khí đến công cụ để giúp cho việc sinh tồn của họ thêm nhẹ nhàng thoải mái hơn. Với những món vũ khí này một mình bạn cũng có thể hủy diệt cả một đạo quân quái vật mà không tốn một chút sức lực nào, hoặc khai thác những loại khoáng sản tự động mà không cần đích thân xuống dưới các hang động. Gadgets n’ Goodies yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.8.

gadgets n goodies mod for minecraft 03

gadgets n goodies mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Gadgets n’ Goodies Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gadgets n’ Goodies-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gadgets n’ Goodies Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]