Đã bao giờ trong lúc bạn đang rảo bước trên bề mặt thế giới Minecraft rộng lớn bao la để tìm kiếm những thứ mới lạ, để khám phá và tìm hiểu về những gì mà bạn chưa hề biết tới, bạn nhìn lên bầu trời bao la trên đầu mình và nghĩ: “Những đốm trắng trên bầu trời kia chỉ là một hòn đá phát sáng trong màn đêm tăm tối, hay là một hành tinh hoàn toàn mới với những thứ mà bạn chưa từng gặp đang chờ đợi bạn khám phá?”. Tất nhiên thì trong Minecraft Vanilla, bạn sẽ không thể nào chạm chân được tới các ngôi sao đó rồi, thế nhưng với GalactiCraft thì khác! GalactiCraft Mod là một bộ mod khổng lồ về khám phá và thám hiểm vũ trụ, được lập trình và thiết kế để tạo ra hẳn một khía cạnh hoàn toàn mới trong Minecraft: Vũ Trụ. Tuy nhiên, số lượng hành tinh cơ bản sau khi cài Galacticraft chỉ là trái đất, mặt trăng, và sao Hỏa, quá ít so với thực tế phải không? Galacticraft Planets Mod 1.11.2, 1.10.2 là một add-on cho Galacticraft, nó thêm vào Minecraft tất cả các hành tinh còn thiếu trong hệ mặt trời, giờ đây công cuộc khám phá vũ trụ của bạn sẽ thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều đúng không?

Galacticraft planets Mod Minecraft Logo

Để khám phá tất cả các hành tinh thì bộ mod đã cung cấp cho các bạn 2 loại phương tiện cần thiết là Tàu vũ trụ (Spaceship) và Chiếc xe gắn máy nhỏ chạy trên mặt trăng (Moon Buggy). Nghe thì có vẻ buồn cười đúng không? Tuy nhiên thì Moon Buggy là phương tiện không thể thiếu khi bạn khám phá các hành tinh mới vì ở đó trọng lực khác hoàn toàn với trái đất và bạn cần một thứ gì đó có thể giúp bạn không bị bay lơ lửng trên không trung. GalactiCraft Planets yêu cầu Forge Mod Loader, MicdoodleCore, GalactiCraft, và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Galacticraft Planets

Khi chọn 1 hành tinh để du hành đến, các thông tin cần thiết sẽ hiện lên như: Số nhiên liệu cần thiết hay yêu cầu tối thiểu về tàu vũ trụ (cấp 1, cấp 2, …)

Galacticraft Planets 1

Galacticraft Planets 2

Galacticraft Planets 3

Galacticraft Planets 4

Galacticraft Planets 5

Hướng dẫn cài đặt Galacticraft Planets Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Galacticraft Planets, MicdoodleCore, và GalactiCraft.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của tất cả các mod bạn vừa tải về vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Galacticraft Planets Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]