Gany’s End Mod cho Minecraft thêm những nội dung nhỏ nhưng có tác dụng thay đổi, làm mới trải nghiệm của người chơi Minecraft, tập trung chủ yếu vào những nội dung nằm ở chiều không gian The End nơi Ender Dragon và Endermen ngự trị.

Gany's End Mod logo

Gany's End Mod 01

Gany's End Mod 02

Gany’s End là một trong ba mod được lập trình bởi Gany, ba mod này được tác giả giới thiệu tới cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới dưới cái tên Gany’s Mods Collection. Gany’s End thêm một lượng lớn các blocks với nhiều tác dụng khác nhau có liên quan đến chiều không gian The End. Người chơi giờ đây có thể trang trí ngôi nhà của mình với những viên đá End Stone có ngoại hình khác nhau, thay vì những viên End Stone trông đơn giản, kỳ quặc.

ganys end mod 03

ganys end mod 04

Không chỉ có vậy, Gany’s End còn đưa vào game những loại blocks khác mà không chỉ để xây dựng nhà cửa nhưng còn có nhiều tác dụng như Ender Pearls Bricks vừa dùng xây nhà, vừa sử dụng để dịch chuyển tức thời, hay block có thể dịch chuyển một block khác, xô vĩnh hằng, chặt đầu quái vật bằng lưỡi hái,… Gany’s End yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Gany’s End Mod cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Gany’s-End-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Gany’s End Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]