Gany’s Surface Mod cho Minecraft thêm những nội dung nhỏ nhưng có tác dụng thay đổi, làm mới trải nghiệm của người chơi Minecraft, tập trung chủ yếu vào những nội dung nằm ở chiều không gian Overworld nơi tất cả người chơi bắt đầu và nơi họ luôn cố gắng hết sức để sinh tồn.

Gany's Surface Mod logo

Gany's Surface Mod 01

Gany's Surface Mod 02

Gany’s Surface là một trong ba mod được lập trình bởi Gany, ba mod này được tác giả giới thiệu tới cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới dưới cái tên Gany’s Mods Collection. Gany’s Surface thêm một lượng lớn các blocks với nhiều tác dụng khác nhau có liên quan đến Overworld nói chung. Người chơi giờ đây có thể bón cây cối với phân bón và thậm chí có thể trang trí ngôi nhà của mình với … poop block!

Ganys Surface mod 03

Ganys Surface mod 04

Không chỉ có vậy, Gany’s Surface còn đưa vào game những items khác không chỉ để xây dựng nhà cửa nhưng còn có nhiều tác dụng như giáp bằng gỗ, block dự báo thời tiết phát hiện trời mưa, trứng ốp la, trà sữa, bàn chế tạo đôi, vợt bắt côn trùng, máy tự đồng trồng trọt, trap door ẩn mình,… Gany’s Surface yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Gany’s Surface Mod cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Gany’s-Surface-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Gany’s Surface Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]