Gear Swapper mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thêm một loạt các block cho phép người chơi có khả năng thay đổi “bộ trang bị” mà người chơi đang trang bị sang một “bộ trang bị” khác đã được các block này ghi nhớ và lữu trữ. Việc này giúp người chơi thay đổi trang bị cho mỗi công việc một cách đơn giản hơn, đặc biệt là khi người chơi đang sử dụng các modpack có nhiều mod liên quan tới trang bị, công cụ,… điều này sẽ giảm bớt công việc cho người chơi.

gear swapper mod for minecraft logo

Gear Swapper là một trong những mod tiện lợi nhưng dễ tích hợp để có thể sử dụng trong các modpack lớn bởi tính đơn giản và dung lượng nhẹ của nó. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm ưa thích sự đa dạng chức năng của các Modpack khổng lồ với hàng chục mod khác nhau, với số lượng nguyên liệu lên tới hàng trăm và số lượng trang bị có khi lên tới hàng chục trang Not Enough Items / Just Enough Items thì chắc hẳn bạn đã từng gặp vấn đề về việc trang bị từng bộ giáp phù hợp với mỗi công việc bạn định làm.

gear swapper mod for minecraft 01

gear swapper mod for minecraft 02

Có những bộ trang bị phù hợp hơn với bạn khi bạn đi khai thác khoáng sản bởi chúng sẽ giúp bạn khai thác khoáng sản được nhiều hơn, nhanh gọn hơn, tự động thu thập hay có những bộ trang bị lại giúp bạn thở được dưới nước, giúp bạn tiêu diệt các sinh vật dưới đáy biển sâu hay khai thác những mỏ quặng đặc biệt nằm dưới đó. Mỗi lần bạn thay đổi giữa các bộ trang bị, thật sự tốn rất nhiều công sức. Bới Gear Swapper, chỉ cần một lần lưu lại kiểu bộ trang bị, lần sau bạn sẽ thay đổi bộ đồ đó với một lần nhấn chuột. Gear Swapper yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

gear swapper mod for minecraft 03

gear swapper mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Gear Swapper Mod 1.11, 1.10.2 – Đổi set đồ nhanh cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gear-Swapper.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Gear-Swapper vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gear Swapper Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]