GemsPlus mod là mod có nhiệm vụ bổ sung vào Minecraft thứ mà chính ra phải có sẵn từ khi Emerald xuất hiện: các loại Gems khác nhau. Trong Minecraft nguyên gốc, Emerald là loại Gems duy nhất tồn tại và thật sự nó chẳng có nhiều chức năng gì ngoài khởi động Beacon, sử dụng làm vật liệu xây dựng và trao đổi với Villager

GemsPlus Mod 0

Gems Plus đưa vào game một loạt các loại gems mới: ruby, sapphire, amethyst, topaz, phoenixite, jade, citrine, garnet, spinel, onyx, agate, malachite, tourmaline, chrysocolla, jasper, sugilite, công thức chế tạo tools, weapons, armor, sand, glass cho các loại gems đó cũng như cả Emerald.

Một số hình ảnh trong GemsPlus Mod:

GemsPlus Mod 1

GemsPlus Mod 2

Trong đó có một loại gems đặc biệt có tên Phoenixite Tools có thể sửa bằng cách Right Clicking chúng lên lava (Nhưng hãy cẩn thận, vì cho dù có tên là Phoenixite Tools, chúng vẫn có thể bị đốt cháy khi rơi xuống lava đó! ). Khi sử dụng những tools Phoenixite để tấn công các loại mobs, chúng sẽ bị đốt cháy mà không cần enchant fire aspect. Bạn cũng có thể craft gems sand và gems glass bằng cách đặt gems vào trong furnace để chúng biến thành gem dust. Sau đó bạn trộn gems dust với 2 sand và sẽ được Gems Sand, smelt Gems Sand và bạn sẽ được Gems Glass. Mod sử dụng Forge và hoạt động được trong môi trường Minecraft 1.10.2, hãy nhớ cài đặt Forge trước để có thể khởi động được Minecraft.

GemsPlus Mod 3

GemsPlus Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt GemsPlus Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và GemsPlus Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho GemsPlus Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]