GJEB Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là GJEB.

GJEB mod for Minecraft logo

Nếu như bạn đã chơi Modded Minecraft đã lâu thì hẳn bạn đã từng nghe qua một mod có tên là Gammabright. Gammabright là một mod về độ sáng (brightness) cho Minecraft. Nó cho phép điều chỉnh độ sáng của vùng tối trong Minecraft, giúp người chơi nhìn được ở những khu vực rất tối hoặc ở dưới nước. Gammabright được khá nhiều người sử dụng vì độ hữu ích của nó. Thế nhưng, hiện tại, phiên bản mới nhất của Gammabright chỉ có thể sử dụng cho Minecraft 1.12.2. Nhưng đừng lo lắng vì đã có mod GJEB! GJEB sẽ là một sự thay thế thích hợp cho Gammabright cho Minecraft 1.15.2!

GJEB mod for Minecraft (2) GJEB mod for Minecraft (3) GJEB mod for Minecraft (4) GJEB mod for Minecraft (5) GJEB mod for Minecraft (6)

GJEB (viết tắt của GammeJustExtremeBright) tuy không có nhiều tùy chỉnh tiên tiến như ở Gammabright nhưng nó vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính của nó đó là làm tăng độ sáng cho thế giới Minecraft. Chính xác thì, Brighter có khả năng làm tăng độ sáng của Minecraft lên đến 10 lần.

Việc sử dụng mod rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trong Options -> Video Settings rồi chỉnh lựa chọn “Brightness” là được. Bạn có thể chình từ 0% lên đến 1000%.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

GJEB mod for Minecraft (7) GJEB mod for Minecraft (8) GJEB mod for Minecraft (9) GJEB mod for Minecraft (10) GJEB mod for Minecraft (11) GJEB mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt GJEB Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, GJEB-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về GJEB Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]