Gravel Miner mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ can thiệp trực tiếp vào quá trình khai thác khoáng sản của người chơi – một bước rất được quan tâm bởi những người chơi Minecraft, các modder bởi đây là một quá trình quan trọng, ảnh hưởng tới phần lớn trải nghiệm sinh tồn trong thế giới Minecraft. Quá trình khai thác khoáng sản ảnh hưởng tới rất nhiều khía cạnh mà người chơi gặp phải trong khi sinh tồn: sắp xếp quản lý lương thực có sẵn hợp lý, quản lý hành trang, tài nguyên khai thác được,…

gravel miner mod for minecraft logo

Khai thác khoáng sản là một bước quan trọng khi người chơi đang sinh tồn trong thế giới Minecraft, đó là lúc người chơi chấp nhận hi sinh sự an toàn mà họ đang có để  chuẩn bị có một bước tiến mới trong phát triển chất liệu công cụ. Đây là một bước đi mang tính hên xui may rủi, họ có thể về tay trắng, thậm chí còn mất đi cả những công cụ, trang bị mà họ có ban đầu, mất cả lượng exp mà họ đang sở hữu.

gravel miner mod for minecraft 01

gravel miner mod for minecraft 02

Thế nhưng nếu quay lại mặt đất thành công thì họ lại có vô cùng nhiều các loại tài nguyên khoáng sản khác nhau để tiếp tục sinh tồn và phát triển, giúp cho nhân vật trở nên mạnh hơn và học hỏi thêm nhiều kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau trong sinh tồn. Trong quá trình này có một vấn đề rất nhiều người chơi gặp phải đó là Gravel trong khi khai thác, và Gravel Miner sẽ giúp người chơi phá nhanh những cột Gravel mà không phải mệt mỏi vì chúng nữa. Gravel Miner yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

gravel miner mod for minecraft 03

gravel miner mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Gravel Miner Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gravel Miner-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Gravel Miner vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gravel Miner Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]