Graves mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có khả năng hỗ trợ người chơi trong quá trình sinh tồn, giúp cho người chơi có thể tránh được các trường hợp khiến họ mất hết tài nguyên khi gặp tai nạn trong quá trình sinh tồn. Bên cạnh Graves mod cũng có rất nhiều các mod khác có chức năng tương tự là lưu trữ những items mà người chơi sở hữu khi chết, nhưng điểm mạnh của Graves mod là đơn giản và dễ tích hợp với các mod khác nên Graves mod thường khá được ưa chuộng trong các modpack lớn.

graves mod for minecraft logo

Chắc chắn bất kỳ người chơi nào cũng đã từng gặp trường hợp trong lúc đang khai thác resource thì bị một con Creeper hoặc một con zombie tóm được, đúng lúc đang đói meo và chỉ còn chút ít HP. Sau một cái chết kinh hoàng, người chơi chắc chắn sẽ bị rơi hết tất cả những resource cũng như tools mất bao nhiêu công sức mới craft được. Và nếu may mắn vẫn nhớ cách để đi tới nơi người chơi chết, có khi những items mà người chơi sở hữu đã biến mất hoàn toàn vì mất quá nhiều thời gian để tới được nơi… Quả thật rất bi thảm, phải không?

graves mod for minecraft 01

graves mod for minecraft 02

Không cần phải lo lắng nữa, khi cài đặt Graves Mod, mỗi khi bạn chết, ở vị trí đó sẽ được đánh dấu bằng một ngôi mộ, tất cả những món item trong inventory của bạn sẽ được đưa vào đó, và ngôi mộ sẽ ở vị trí đó vĩnh viễn cho tới khi bạn tới “đào” nó lên. Những Grave Stone cũng có crafting recipe, cho phép bạn craft ra những ngôi mộ để sử dụng trong việc trang trí, và bạn có thể đổi tên trên bia mộ bằng Anvil. Graves Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

graves mod for minecraft 03

graves mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Graves Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Graves-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Graves vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Graves Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]