Bạn muốn có một ngôi mộ đẹp đẽ ở nơi bạn đã bỏ mạng? Bạn muốn thu thập nhiều loại bia mộ khác nhau để trang trí nơi ở của mình? Bạn có vẻ hơi bệnh một chút, nhưng không phải là người duy nhất. GraveStone Mod – Graves Mod 1.11.2, 1.10.2 được lập trình để tạo ra một ngôi mộ có thể harvest được xuất hiện mỗi khi người chơi/chó/mèo/dân làng bỏ mạng. Và đối với người chơi, ngôi mộ sẽ giữ tất cả những món đồ mà người chơi đang giữ trong người lúc chết.

GraveStone Mod - Graves Mod logo

GraveStone Mod là một bộ mod có khá nhiều nội dung, nhưng được chia làm hai phần bởi rất nhiều người chơi cần một mod giữ lại hòm đồ khi chết. Người chơi có thể cài đặt phần còn lại của mod nếu muốn. Đây là Gravestone Mod – Graves và phần còn lại mang tên GraveStone Mod – Extended. GraveStone Mod – Extended bao gồm nhiều nội dung khác như Hầm mộ Wither – Một khu vực khổng lồ rất giống Stronghold và có rất nhiều loot , các khu nghĩa địa xuất hiện trong các ngôi làng, trùm wither mới,…

Graves Stone mod for minecraft 01

Graves Stone mod for minecraft 02

Graves Stone mod for minecraft 03

Đối với GraveStone Mod – Graves, tất cả những gì mà mod này mang lại chỉ là hàng chục các loại mộ khác nhau. Những chiếc bia mộ này được tạo ra với chất liệu ngẫu nhiên mỗi khi một người chơi/chó/mèo/dân làng bỏ mạng. Có những chiếc bia mộ trông rất bình thường, nhưng cũng có những chiếc bia mộ trông rất hoành tráng. Nếu bạn là một kiến trúc sư có hơi “bệnh” bạn có thể đi giết những sinh vật khác để tạo ra các bia mộ trang trí! GraveStone Mod – Graves mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

Graves Stone mod for minecraft 04

Graves Stone mod for minecraft 05

Graves Stone mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt GraveStone Mod – Graves Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, GraveStone Mod – Graves-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về GraveStone Mod – Graves Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]