Gravitation Suite Addon (Industrial Craft 2) Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft tập trung khai thác chủ đề UFO và các item khoa học viễn tưởng.

Gravitation Suite Addon Logo

Ngoại truyện: Sau khi UFO rơi xuống gần khu vực Roswell, New Mexico vào tháng 6 (có thể là tháng 7) năm 1947, chúng ta đã bắt đầu sử dụng phương pháp reverse engineering để học hỏi và tái tạo các công nghệ của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, đa số các thử nghiệm và nỗ lực của các nhà khoa học đều thất bại, chỉ trừ có duy nhất một prototype – Gravitation Suite.

Gravitation Suite Addon 1

Tâm điểm của mod là bộ áo Gravitation Suite cho phép người chơi bay lượn và nhảy cao, ngoài ra thì những item khác hỗ trợ cho bộ áo góp cũng xuất hiện mod (Ultimate Lappack, Advanced Diamond Drill, Advaced Chainsaw,…). Đặc điểm chung của những item này là chúng được sản xuất ra sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, do đó hiệu năng cũng sẽ cao hơn so với các item cùng tên nhưng là phiên bản phổ thông mà Industrial Craft 2 thêm vào game.

Công thức chế tạo:

Gravitation Suite Addon 2

Mod là một bản mở rộng cho Industrial Craft 2 Mod, vì thế các bạn cần phải cài đặt mod gốc trước rồi mới có thể chạy được Gravitation Suite Mod.

Hướng dẫn cài đặt Minions Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Industrial Craft 2 Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Industrial Craft 2 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gravitation Suite Addon 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]