rowable Ores Mod (Trồng cây Ores cho Minecraft) giúp bạn có một nguồn ore vô hạn mà không yêu cầu bạn phải đào sâu xuống lòng đất và tìm kiếm nữa. Với Growable Ores mod, những mod yêu cầu tài nguyên số lượng lớn sẽ không còn là vấn đề với bạn.

B0bGarys Growable Ores logo

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng việc tìm kiếm và đào bới tài nguyên trong những hang động hiểm trở tăm tối chứa đấy quái vật là quá nguy hiểm? Chỉ một bước tính toán sai lệch thôi có thể bạn sẽ kẹt giữa hàng núi quái vật khát máu với lượng lớn tài sản trong người dưới sâu lòng đất và không thể quay trở lại mặt đất được nữa, hay lạc trong mê cung hang động và không còn tìm được đường về khi thức ăn dự trữ đã hoàn toàn cạn kiệt.

Growable Ores Mod 01

Growable Ores Mod 02

Với Growable Ores bạn có thể “trồng” những Ores bạn đã từng kiếm được xuống đất và để chúng mọc lên, mang lại cho bạn nguồn Ores vô hạn. Bất kỳ một Ores nào xuất hiện trong game kể cả thuộc các mod khác đều có thể được trồng thành Ores Plant, có ngoại hình tương tự Sugar Cane và mỗi block này cho bạn 1 ore. Tuy ít nhưng đổi lại bạn sẽ có nguồn Ores vô tận và không mất công xuống lòng đất nữa. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Growable Ores Mod 03

Growable Ores Mod 04

Hướng dẫn cài đặt rowable Ores Mod (Trồng cây Ores cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Growable-Ores-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về rowable Ores Mod (Trồng cây Ores cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]