Grue Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại các mod đưa vào game những loại quái vật mới, thay đổi trải nghiệm sinh tồn của người chơi bằng cách nâng độ khó của game lên với những sinh vật này. Grue sẽ phải khiến người chơi trở nên kinh hãi bóng đêm thật sự, không phải chỉ đơn thuần là sợ bóng đêm vì sự xuất hiện những con quái vật như Zombie, Creeper, Skeleton nữa, bởi giờ đây bóng đêm là nơi CHÚNG trú ngụ – Những sinh vật kinh dị mang tên Grue.

grue mod for minecraft logo

Grue là một loài quái vật xuất hiện trong tiểu thuyết giả tưởng Dying Earth được sáng tác bởi nhà văn Jack Vance, sau đó được đưa vào tựa game tương tác giả tưởng Zork được lập trình và thiết kế bởi công ty lập trình game Infocom. Grue là một sinh vật ma quái xuất hiện trong những góc tối, những nơi mà ánh sáng không chạm tới được, những sinh vật này sẽ tấn công bất kỳ ai bị bao bọc bởi bóng tối với sức mạnh không tưởng, và không ai có thể chạm được vào người của chúng bởi chúng chính là hiện thân của bóng tối.

grue mod for minecraft 01

Khi cài đặt Grue mod, sinh vật này sẽ xuất hiện ở mọi nơi có độ sáng dưới level 2, có 20 HP nhưng hoàn toàn không bị thương bởi bất kỳ một phương pháp tấn công nào và có sức mạnh vô hạn, tức là cho dù bạn được trang bị tới tận răng và có món vũ khí có sức mạnh khủng khiếp nhất thì chỉ với một nhát cắn, bạn sẽ chết ngay lập tức mà không thể nào gây ra một vết xước trên người chúng. Cách duy nhất để làm chúng biến mất đó là cắm xuống chân một cây đuốc, chúng ngay lập tức biến thành một làn khói đen và tan rã. Grue mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

grue mod for minecraft 02

grue mod for minecraft 03

grue mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Grue Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grue-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Grue vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grue Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]