Guard Villagers Mod 1.16.1, 1.15.2. Việc bảo vệ Village của bạn khỏi hiểm nguy ở trong Minecraft càng ngày càng trở nên khó khăn. Với sự xuất hiện của Illagers và các đợt Raid, một con Iron Golem gần như chắc chắn sẽ không thể nào giữ được cho dân làng của bạn an toàn cả.

Guard Villagers mod for Minecraft logo

Guard Villagers là một mod được tạo ra để giúp đỡ bạn trong việc giữ ngôi làng của bạn được an toàn. Nó làm điều này bằng cách thêm vào một công việc (profession) mới cho Villager được gọi là Guard.

Khi tìm thấy một ngôi làng mới, khả năng cao là nó sẽ có sẵn 5 Guard ở đó rồi. Guard sẽ tấn công bất cứ ai mà chúng cho rằng là mối nguy hiểm cho ngôi làng. Đó có thể là Zombie, Illagers, Witch hoặc cả chính bạn đó!

Guard Villagers mod for Minecraft (2) Guard Villagers mod for Minecraft (3) Guard Villagers mod for Minecraft (4) Guard Villagers mod for Minecraft (5)

Guard thực sự rất nhanh. Ngay lập tức khi thấy kẻ địch, Guard sẽ chạy đến để tiêu diệt chúng luôn. Bạn có thể gia tăng sức mạnh cho Guard bằng cách cho chúng một thanh kiếm mạnh hơn (chuột phải vào Guard với thanh kiếm mà bạn muốn cho chúng). Nếu như bạn cần thêm Guard, bạn cũng chỉ cần chuột phải vào một Villager bất kì với một thanh kiếm là được.

Ngoài thêm vào Guard, mod cũng có một số thay đổi nhỏ như làm cho Illusioner xuất hiện trong một đợt Raid hay là làm cho Witch sẽ tấn công Villager.

Guard Villagers mod for Minecraft (6) Guard Villagers mod for Minecraft (7) Guard Villagers mod for Minecraft (8) Guard Villagers mod for Minecraft (9) Guard Villagers mod for Minecraft (10) Guard Villagers mod for Minecraft (11) Guard Villagers mod for Minecraft (12) Guard Villagers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Guard Villagers Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Guard-Villagers-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Guard Villagers Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]