Với những người chơi mới bắt đầu làm quen với Minecraft thì công thức craft đồ có lẽ là khó nhớ nhất (nhất là các công thức nâng cao). Và đặc biệt với một số người chơi có cấu hình máy khiêm tốn thì vừa chơi vừa mở một tab chrome để tra cứu công thức là một điều vô cùng bất tiện (vì Minecraft khá ăn ram và cpu). Vậy cần phải làm gì để giải quyết tình trạng này? Đơn giản, hãy cài Guide Book mod để tra cứu công thức trực tiếp trong game.

Guide Book Mod 0

Có công dụng khá giống với Not Enough Item, Just Enough Item,… (về khoản thông tin recipe), Guide Book Mod cung cấp cho chúng ta một cuốn sách cẩm nang craft đồ cơ bản dành cho các tay mơ (hay thậm chí cả các công thức nâng cao).

Guide Book Mod 1

Cách craft cuốn bí kíp này thì cực kì dễ dàng và có thể craft rất sớm ngay từ khi bắt đầu game, bạn cần một cuốn sách và một chiếc crafting table.

Guide Book Mod 2

Như các bạn có thể thấy, ngoài cung cấp công thức, mod còn cung cấp cả thông tin cơ bản về block đó, công dụng của nó,…

Guide Book Mod 3

Ngoài các công thức của Minecraft nguyên bản, các công thức của item được thêm vào từ các bản mod cũng được cung cấp, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận các mod mới (trong hình là Spicy Chicken Wing của mod XL Food, một mod khá hay về đồ ăn, các bạn nên thử qua).

Guide Book Mod 4

Cung cấp vừa đủ những gì người chơi cần, giao diện gần gũi dễ làm quen, thông tin đầy đủ, nhẹ nhàng, gọn gàng, không thừa thãi là những gì tôi có thể tóm tắt được về mod này.

Yêu cầu:

  • Forge

Hướng dẫn cài đặt Guide Book Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Guide Book Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Guide Book Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]