Guilt Trip Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod Client-Side đơn giản không gây ảnh hưởng nhiều tới gameplay mà chỉ mang mục đích trang trí, gây cười cho người chơi. Nếu bạn là một người chơi Minecraft đang muốn tìm các mod gây cười, giải trí thì Guilt Trip Mod là một lựa chọn mà bạn nên xem qua bởi ngoài để trang trí thì Guilt Trip hoàn toàn không gây ra một chút ảnh hưởng gì cho người chơi đang sinh tồn trong thế giới Minecraft.

Guilt trip mod for minecraft logo

Bạn đã bao giờ suy nghĩ: Những sinh vật bị mình tiêu diệt để thu hoạch tài nguyên, nguyên liệu thì chúng có linh hồn hay không? Và khi chúng bị ta tiêu diệt như vậy thì sẽ đi về đâu? Thiên đường nơi mà chúng ta chưa thấy bao giờ, hay là Nether? Guild Trip Mod làm người chơi sẽ cảm thấy hơi… hối hận mỗi khi tiêu diệt bất kỳ một sinh vật nào bởi sau khi bạn tiêu diệt một sinh vật, linh hồn của sinh vật đó sẽ lơ lửng, luẩn quẩn ở… ngay trên đầu của bạn.

Guilt trip mod for minecraft 01

Guilt trip mod for minecraft 02

Cho dù sinh vật mà bạn tiêu diệt có gây hại cho bạn hay không, từ zombie, skeleton, spider, thậm chí là wither hay là những sinh vật bạn cần ra tay sát sinh để thu hoạch thịt giúp bạn sinh tồn như lợn, bò, gà,… Chỉ cần giết một sinh vật, sinh vật đó sẽ bay lơ lửng ngay trên đầu bạn để làm bạn cảm thấy tội lỗi vì đã làm hại chúng. Nhưng không phải lo lắng bởi mod này chỉ mang tính trang trí, bạn chỉ có thể nhìn thấy những sinh vật này khi đang ở Third-Person View mode, còn khi chơi game những linh hồn này sẽ biến mất, không hề làm ảnh hưởng tới bạn. Guilt Trip yêu cầu forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

Guilt trip mod for minecraft 03

Guilt trip mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Guilt Trip Mod 1.11, 1.10.2  – Mob cũng có linh hồn

  1. Tải Forge Installer, Guilt-Trip-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Guilt-Trip vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Guilt Trip Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]