Hammer Core mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod đóng vai trò như một mã nguồn, cho phép tác giả phát triển từ gốc rễ là mod này để tạo ra những mod khác, như thế sẽ tránh việc phải lập trình 1 đoạn code cơ bản nhiều lần mỗi lần lập trình một mod mới, và nếu tác giả muốn nâng cấp một số chức năng thuộc đoạn code cơ bản đó thì họ sẽ chỉ cần thay đổi và nâng cấp mod Core mà không cần phải nâng cấp cho từng mod một.

hammer core mod for minecraft logo

Những mod Core / API thường có chung một mục đích là giúp tác giả của nhiều mod khác nhau có thể cập nhật nhiều mod cùng 1 lúc bằng cách chỉnh sửa những code được sử dụng nhiều lần lặp lại trong nhiều mod khác nhau. Nếu đưa các code đó tập hợp thành một mod, việc update hay chỉnh sửa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều vì giờ đây thay vì phải xem xét và chỉnh sửa từng mod một nhưng có lỗi như nhau, tác giả giờ đây chỉ cần chỉnh sửa 1 mod.

hammer core mod for minecraft 01

hammer core mod for minecraft 02

MrDimkas_Studios là một Mod Developer gia nhập website chuyên chia sẻ những tài nguyên liên quan tới Minecraft như Resource Pack, Mod, Map,… có tên gọi Curse Forge được hơn 1 năm và anh cũng đã có một số đóng góp đáng kể cho cộng đồng Minecraft toàn thế giới nói chung và cho những người chơi sử dụng mod nói riêng. Anh đã lập trình được khá nhiều mod khác nhau, có thể kể đến ở đây là: Solar Flux Reborn, Biome Paint Tools, Just Enough Forestry Bees, Player Stats 2, Omega RPG… Hammer Core yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

hammer core mod for minecraft 03

hammer core mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hammer Core Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hammer Core-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Hammer Core vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hammer Core Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]