Hammer Time Mod cho Minecraft là một mod cung cấp cho người chơi những công cụ mới giúp người chơi sinh tồn một cách dễ dàng thoải mái hơn, những công cụ này tuy yêu cầu lượng nguyên liệu lớn những sẽ giải quyết được phần lớn các công việc mang tính lặp lại và tốn nhiều công sức của người chơi. Người chơi sau khi cài đặt Hammer Time! có thể chế tạo SledgeHammer, Sickle và Excavator bằng 5 loại chất liệu: Gỗ, Đá, Sắt, Vàng và Kim cương, với độ bền và tốc độ phá hủy tăng dần.

Hammer Time mod for minecraft logo

Chắc hẳn nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm thì bạn đã “nhẵn mặt” với các loại công cụ trong thế giới Minecraft: Pickaxe cho phép bạn phá đá và khai thác khoáng sản, Axe cho phép bạn chặt cây và phá hủy những món đồ bằng gỗ, Sword giúp bạn chống lại những loại quái vật nguy hiểm và săn thú, Hoe giúp bạn làm ruộng vườn và tăng khả năng rơi ra hạt giống khi bạn cắt cỏ bằng nó. Thế nhưng những món đồ này có cơ chế rất đơn giản và chỉ có thể tác dụng lên 1 block mỗi lần.

Hammer Time mod for minecraft 01

Hammer Time mod for minecraft 02

Khi cần khai thác một diện tích đá lớn, hay dọn một lượng lá lớn trên cây, hay đào 1 lượng đất cát khổng lồ thì sẽ tốn rất nhiều công sức. Với SledgeHammer bạn có thể tạo ra cả một hốc đá trên vách núi, Sickle có thể dọn hoàn toàn lá trên một cái cây lớn và Excavator có thể đào ra một lỗ diện tích 3×3 trên mặt đất. Hơn nữa với các chất liệu khác nhau và yêu cầu lượng nguyên liệu lớn, bạn có thể dùng cả ngày trời mà không sợ hỏng. Hammer Time! yêu cầu forge mod loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Hammer Time mod for minecraft 03

Hammer Time mod for minecraft 04

Công thức chế tạo

Hammer Time mod for minecraft 05

Hammer Time mod for minecraft 06

Hammer Time mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt Hammer Time Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hammer-Time-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Hammer-Time vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hammer Time Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Sắp update)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]