Hammerz Mod thêm vào thế giới Minecraft của bạn một loạt các loại búa có tác dụng tương tự với các loại búa mà bạn chế tạo khi bạn sử dụng, cài đặt mod Tinker’s Construct. Mod Tinker’s Construct là một trong những mod rất nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới và rất được ưa thích trong các Modpack Survival, RPG, Adventure bởi tính tùy biến cũng như những loại công cụ mới mà nó mang lại cho người chơi.

hammerz mod for minecraft logo

Trong những loại công cụ tiện lợi mà Tinker’s Construct mang lại cho người chơi, một công cụ được đánh giá cao nhất trong việc đào bới, khai thác khoáng sản cũng như phá hủy các công trình lớn đó là Hammer. Hammer cho phép người chơi phá hủy một khoảng diện tích 3x3x1, giúp người chơi có thể khai thác nhanh hơn, cũng như tạo những đường hầm lớn mà không mất nhiều công sức. Hammerz là mod tập trung khai thác vào khía cạnh của chiếc Hammer đó. Tất nhiên, đi theo sự tiện lợi đó là một cái giá không hề rẻ, để tạo ra một chiếc búa bạn cần 3 ore block tùy vào loại mà bạn muốn sử dụng, tức là nếu bạn muốn tạo ra một chiếc búa kim cương, bạn sẽ cần 27 viên kim cương và 2 que gỗ, một số lượng kim cương không hề nhỏ.

hammerz mod for minecraft 01

hammerz mod for minecraft 02

Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn biết cách sử dụng những chiếc búa này một cách hợp lý, bạn không những sẽ lấy lại lượng tại nguyên bạn đã bỏ ra, bạn còn có thể lời đủ để làm hai, ba chiếc khác nếu bạn muốn. Hammerz tương thích với rất nhiều mod liên quan đến nguyên liệu, hiện tại người chơi có thể tạo ra những chiếc búa sử dụng Dark Steel của EnderIO, Thaumium,Manatsteel và Elementium của Botania, HSLA Steel và Bedrock của RotaryCraft, Steel, Copper, Tin, Bronze, Invar, Ferrous, Silver, Lead, Electrum, và Shiny. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại giao diện cho các loại búa, loại mặc định và loại làm rõ chất liệu. Hammerz yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

hammerz mod for minecraft 03

hammerz mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hammerz Mod (Thêm 100 loại búa vào Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Hammerz-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Hammerz vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hammerz Mod (Thêm 100 loại búa vào Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]