Hardcore Map Reset mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft vô cùng hữu dụng đối với những người thích sử dụng khuôn map có sẵn, thường xuất hiện trong các modpack Hardcore mà người chơi đôi khi sẽ “lỡ” làm hỏng một quy trình nào đó thì sẽ không thể sửa chữa được. Hardcore Map Reset cho phép người chơi reset dữ liệu của map đó về trạng thái ban đầu mà không khiến người chơi mất công sức cài đặt lại map.

Hardcore Map Reset mod for Minecraft logo

Hardcore Map Reset được lập trình và đưa lên website Curse – Website về Minecraft mod,map hàng đầu thế giới – vào ngày 20 tháng 7 năm 2014, thời kỳ này các modpack đang rất phát triển, những người chơi Minecraft lâu năm bắt đầu tìm thêm những thử thách mới cho bản thân như là các modpack hardcore với yêu cầu kỹ năng cao, khả năng tính toán và lập kế hoạch. Tiêu biểu của thể loại modpack này vào thời gian Hardcore Map Rest mới ra mắt có thể nói tới Minecraft Crash Landing, Sky Factory,… Những map này có thiết kế map rắc rối và nếu người chơi gặp tai nạn có thể dẫn tới việc bị “kẹt” và không thể chơi tiếp được.

Hardcore Map Reset mod for Minecraft 01

Hardcore Map Reset mod for Minecraft 02

Và việc Hardcore Map Reset được sinh ra được coi là một thành tựu tuyệt vời dành cho các modpack Hardcore, cho phép những Developer có thể tạo ra những modpack thử thách người chơi mà không phải lo lắng người chơi sẽ gặp vấn đề trong quá trình sử dụng modpack của họ. Hiện nay, Hardcore Map Reset được rất nhiều các modpack hardcore mới ra mắt, thậm chí là những modpack nổi tiếng tin dùng và là mod đầu tiên họ cần đưa vào, đến hiện tại Hardcore Map Reset đã đạt hơn 1 triệu lượt tải. Hardcore Map Reset yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Hardcore Map Reset mod for Minecraft 03

Hardcore Map Reset mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hardcore Map Reset Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Hardcore Map Reset Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]