Hardcore Wither Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft tăng độ khó của Wither – một miniboss trong game đồng thời tăng phần thưởng cho người chơi nếu tiêu diệt được chúng.

Hardcore Wither Mod for Minecraft Logo

Wither trong Minecraft là một mini Boss khá mạnh với khả năng bay lượn, bắn chưởng cũng như gây ra các hiệu ứng “khó đỡ” làm người chơi khó lòng có thể giết được chúng. Tuy nhiên, nếu có nhiều kinh nghiệm trong việc săn Wither thì việc một mình “làm gỏi” chúng cũng không phải là quá sức. Chính vì vậy mà tác giả thor12022 đã nghiên cứu và cho ra mắt mod có tên Hardcore Wither với mục đích làm cho miniboss này khó chinh phục hơn, đồng thời tăng “tiền thưởng” cho những ai giết được chúng.

Hardcore Wither Mod for Minecraft 1

Những thay đổi chủ yếu mà mod đem tới game có lẽ là độ khó khi đối đầu với Wither, lượng máu tăng lên, có nhiều skill mới khiến người chơi “khó thở” hơn. Những người chơi khi cùng tham gia chiến đấu sẽ nhận được lượng EXP tương đương sau khi hạ gục được boss. Mod đi kèm một file config bao gồm tất cả các tùy chọn để người chơi có thể chỉnh sửa các tính năng của mod sao cho vừa ý mình.

Mod cũng có thể cài đặt cùng các mod khác liên quan tới Wither để tăng tính hấp dẫn. Link tải và hướng dẫn cài đặt ở phía dưới bài viết, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Hardcore Wither Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hardcore Wither-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Hardcore Wither vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hardcore Wither Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]