Hat Stand Mod cho Minecraft là một trông số các mod được thiết kế và lập trình bởi iChun, tác giả của những mod nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và cộng đồng Minecraft nói riêng như Hats Mod, Portal Gun mod, Gravity Gun Mod, Morph Mod,… góp mặt trong rất nhiều các modpack nổi tiếng như Feed The Beast, Technic Pack hay Sky Factory,…

Hat Stands Mod logo

Là một mod hỗ trợ cho Hats mod có cùng tác giả, Hat Stand sử dụng để trang trí, trưng bày các loại mũ mà người chơi đã thu thập được trong quá trình sinh tồn với Hats mod cài đặt. Lưu ý Hat Stands là một mod hỗ trợ cho Hats Mod nên bạn sẽ bắt buộc phải cài đặt Hats mod trước khi cài đặt Hat Stands, nếu không cài đặt thì sẽ không có gì thay đổi và mục đích tồn tại của Hat Stands cũng không hề có bởi chúng chỉ có thể trưng bày được các loại mũ từ Hats Mod.

Hat Stands Mod 01

Hat Stands Mod 02

Với công thức chế tạo vô cùng đơn giản và tốn ít nguyên liệu: một wooden slab và một wooden stick, bạn có một chiếc giá để mũ có thể đặt lên mặt đất hoặc lên mặt tường, bạn có thể thay đổi hình dạng của bệ thành mặt nhân vật của người chơi, đầu skeleton, đầu wither,… và chỉnh loại mũ, màu mũ, tùy theo ý thích để sử dụng trong mục đích trang trí nhà cửa. Giờ đây việc thu thập mũ của bạn không chỉ để đội mà còn có thể sử dụng để làm chiến lợi phẩm, còn gì tuyệt hơn? Hat Stands Mod yêu cầu Hats Mod, iChunUtil, Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

hat stand mod for minecraft 03

hat stand mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hat Stand Mod cho Minecraft:

  1. Tải Forge Installer, iChunUtil, Hats mod và Hat Stands mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod iChunUtil, Hats mod và Hat Stands mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hat Stand Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]