Bạn cho rằng việc chăn nuôi gà trong Minecraft quá vô lý? Tại sao những con gà có thể đẻ ngay ra gà con mà không cần ấp trứng? Tại sao người chơi phải đập những quả trứng thì mới xuất hiện được gà con mà không phải ấp cho chúng nở? Nuôi gà ngoài đời đúng là khó khăn, nhưng nó không đến mức khó khăn đến như trong Minecraft! Hatchery Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó!

hatchery mod for minecraft logo

Hatchery đưa vào game một định nghĩa mới cho việc chăn nuôi gia cầm trong Minecraft! Hatchery đưa vào game những block mới, cơ chế hoạt động mới cho AI, và những loại Items mới để giúp người chơi trong việc chăn nuôi gà mà không cần tốn quá nhiều công sức. Những Blocks mới bao gồm Block cho phép gà “ấp” những quả trứng để sinh ra gà con, chuồng gà cho phép những con gà lớn sinh sản ra nhiều trứng hơn với tốc độ nhanh hơn. Cơ chế sinh sản mới sẽ khiến cho gà không lập tức sinh ra gà con mà chỉ sinh ra trứng, và phải ấp trứng thì gà con mới được sinh ra. Những item khác nhau cho phép người chơi điều chỉnh, tăng khả năng trứng ấp thành công cũng như tăng tốc độ trứng nở,…

hatchery mod for minecraft 01

hatchery mod for minecraft 02

Hatchery là một trong những mod được các modpack developer đánh giá rất cao trong những modpack liên quan tới sinh tồn hay nông/lâm nghiệp. Sử dụng Hatchery người chơi có thể tối ưu hóa quá trình chăn nuôi trồng trọt, mang lại cho họ nhiều sản phẩm hơn. Khi không còn thiếu thức ăn, người chơi sẽ không cần phải lo lắng gì ngoài việc khám phá và chinh phục thế giới Minecraft nữa! Hatchery yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

hatchery mod for minecraft 03

hatchery mod for minecraft 04

hatchery mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Hatchery Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Hatchery-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hatchery Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]