Health Bar mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ có nhiệm vụ cung cấp thông tin, chỉ số HP mà người chơi đang có cho họ biết để họ có thể chuẩn bị chiến lược và sơ cứu kịp thời cho nhân vật mà họ đang điều khiển. Nếu bạn đã từng chơi Minecraft thì có thể bạn đã biết tới sự tồn tại của thanh HP có sẵn trong Minecraft Vanilla, cho người chơi biết được khả năng chịu đựng của bản thân dưới hình dạng những trái tim được chia làm 2 phần.

health bar mod for minecraft logo

Thế nhưng những trải tim này đôi khi là không đủ để cung cấp thông tin cho người chơi vì chúng quá mang tính ước lượng. Đôi khi người chơi phải mất mạng chỉ vì không kịp thời ước lượng được khả năng chịu đựng của nhân vật mà họ đang điều khiển. Thế nhưng với Health Bar mod, mod này sẽ chuyển hóa khả năng chịu đựng của người chơi bao gồm cả chỉ số HP và chỉ số Armor, “số hóa” chỉ số đó để người chơi có thể ước lượng một cách tốt hơn khi đang chiến đấu với quái vật.

health bar mod for minecraft 01

health bar mod for minecraft 02

Ban đầu khi mới cài đặt và vẫn giữ nguyên config, thanh Health Bar của mod này sẽ có vai trò như một thanh Health Bar phụ, xuất hiện ở gần khoảng giữa màn hình hơn để người chơi có thể theo dõi được HP của bản thân tốt hơn. Người chơi có thể tùy chỉnh trong Mod Config để nó có kích cỡ lớn nhỏ, format chỉ số, vị trí tùy thích, và thậm chí thay thế hẳn thanh HP Bar của Minecraft Vanilla. Health Bar yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2, 1.11.

health bar mod for minecraft 03

health bar mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Health Bar Mod 1.11, 1.10.2 – Hiện thanh máu trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Health-Bar-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Health-Bar vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Health Bar Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]