HermitQuest mod cho Minecraft thay đổi hoàn toàn sự trải nghiệm Minecraft thông thường của bạn, giờ đây bạn sẽ không còn chỉ tìm kiếm tài nguyên khoáng sản và chế tạo vũ khí để sinh tồn nữa, sau khi cài đặt HermitQuest nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt 17 Boss hùng mạnh với những sức mạnh, chỉ số và độ khó riêng biệt. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải đi tìm 17 block tượng trưng cho 17 boss và tận dụng mọi thứ mà HermitQuest cung cấp cho bạn để có thể tiêu diệt được chúng.

HermitQuest mod for minecraft logo

HermitCraft là một server Minecraft nổi tiếng được thành lập bởi một nhóm các Minecraft Youtuber, những người này đều có những kênh Youtube và Twitch riêng để phát triển cộng đồng của mình vào hầu như tất cả các Youtuber này đều có khoảng trên 100.000 Subsribers. Được thành lập bởi generikb vào năm 2013, hiện tại được điều hành bởi Xisuma và Biffa, nhóm này đã đạt được một số các thành tựu nhất định như lập trình bộ modpack riêng mang tên HermitPack hay chính mod này: HermitQuest.

HermitQuest mod for minecraft 01

HermitQuest mod for minecraft 02

Mod này sẽ đưa vào game 17 block tượng trưng cho cá tính của 17 thành viên cốt cán của HermitCraft, 17 thành viên này sẽ đóng vai trò như 17 Boss của mod, mỗi boss có kỹ năng, phương pháp chiến đấu cũng như điểm yếu riêng biệt và khi tiêu diệt được mỗi người bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cùng 1 chiếc banner với biểu tượng của boss bạn đã hạ gục. Nếu bạn không biết gì về hội HermitCraft, bạn vẫn có thể thử qua bởi những boss trong mod này thật sự có cơ chế khá thú vị cũng như có phần thưởng khá xứng đáng. HermitQuest yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2

HermitQuest mod for minecraft 03

HermitQuest mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt HermitQuest Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HermitQuest-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của HermitQuest vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HermitQuest Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]