Hermitron Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một Minigame Mod được lập trình và thiết kế để tạo ra một kiểu chơi game mới hoàn toàn cho người dùng và bạn bè của họ. Nếu bạn cảm thấy sinh tồn cơ bản có hơi bình thường và trở nên nhàm chán sau một thời gian, có lẽ việc cài đặt các Minigame Mod như Hermitron sẽ thay đổi điều đó? Xoay quanh việc thu thập những tấm “Thẻ bài” và tranh đua để xem ai là người được nhiều điểm nhất, Hermitron là một mod rất phù hợp để bạn có thể chơi cùng với bạn bè trong một Server sinh tồn.

Hermitron Mod for Minecraft Logo

Minecraft là một game có rất nhiều thể loại khác nhau, để làm được điều đó Mojang đã rất cố gắng làm cho mọi thứ đơn giản đi, như vậy người chơi có thể chơi theo hướng mà họ cảm thấy thích. Nhưng điều đó là một con dao hai lưỡi, tuy game có nhiều thể loại nhưng nếu chia mỗi thể loại ra từng khía cạnh riêng biệt, thì hầu như mỗi khía cạnh của game đều có rất ít nội dung và chỉ cần một chút nghiên cứu, người chơi đã thuộc gần như mọi nội dung có trong game.

Hermitron mod for minecraft 01

Hermitron mod for minecraft 02

Hermitron mod for minecraft 03

Và để giữ được sự thú vị cho game, hệ thống Mod ra đời và Hermitron là một trong những mod cho phép người chơi “kéo dài” sự thú vị trong việc sinh tồn Minecraft. Giờ đây trong khi sinh tồn người chơi sẽ bắt gặp những khối thủy tinh bao bọc một số chiếc hòm đặc biệt với màu sắc khác nhau, trong mỗi chiếc hòm này có những lá bài thuộc nhiều thể loại và khi bạn kiếm đủ 9 lá bài cùng chung 1 thể loại và đặt lên bàn tính điểm, hệ thống sẽ tính điểm cho bạn và những người khác, từ đó người chơi có thể ganh đua với nhau xem ai được nhiều điểm nhất! Hermitron yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Hermitron mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hermitron Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Hermitron-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hermitron Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]