Homecraft Mineware mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại cung cấp cho người chơi những vật phẩm mang tính trang trí, xây dựng nhà cửa và thiết kế nội thất. Tương tự với Homecraft Mineware cũng có rất nhiều các mod khác liên quan tới thiết kế nội thất như: BiblioCraft, DecoCraft, Storage Drawers,… Thế nhưng với phong cách khác biệt với các mod khác của Homecraft Mineware có lẽ bạn sẽ muốn nghiên cứu thử trước khi bỏ qua viên ngọc thô đang được mài dũa này.

Homecraft Mineware mod for minecraft logo

Tuy mới đang trong quá trình phát triển, HomeCraft MineWare đã chứng tỏ được phong cách độc đáo của mình với những item trang trí rất phù hợp với phong cách hoang sơ của thế giới Minecraft. Hiện tại trong Homecraft Mineware đã có những món đồ trang trí nhưng vẫn có chức năng riêng như Fluid Barrel (Sử dụng trong việc chứa chất lỏng), Item Barrel (giống với Fluid Barrel nhưng có thể dùng để chứa item), Candle Holder, Lantern, Drawers (Có tác dụng như một chiếc Chest),… Đặc biệt là chiếc giường 2 chỗ có màn kéo trong rất cổ, và đặc biệt phù hợp khi sử dụng trong các công trình biệt thự lớn.

Homecraft Mineware mod for minecraft 01

Homecraft Mineware mod for minecraft 02

Được lập trình bởi 2 Mod Developer mới vào nghề nhưng Homecraft Mineware đã có những bước tiến rất thuận lợi, rất nhiều người ủng hộ và được cập nhật sửa lỗi liên tục. Theo chia sẻ của tác giả, sắp tới Homecraft Mineware sẽ thêm rất nhiều các loại block trang trí khác nhau với phong cách tương tự như bàn, ghế, cửa, tủ, thùng,… để người chơi có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích trong khi xây dựng ngôi nhà hoàn hảo của mình. Homecraft Mineware yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

Homecraft Mineware mod for minecraft 03

Homecraft Mineware mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Homecraft Mineware Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Homecraft Mineware-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Homecraft Mineware vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Homecraft Mineware Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]