Hourai Elixir Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Hourai Elixir.

Hourai Elixir mod for Minecraft logo

Hourai Elixir là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một lọ thuốc với công dụng cực kỳ mạnh mẽ. Lọ thuốc này của mod có cùng tên đó chính là Hourai Elixir.

Hourai Elixir khi uống sẽ làm cho người uống phải nó trở nên hoàn toàn bất tử. Nó sẽ làm cho họ hoàn toàn không thể chết (trừ khi họ bị rơi xuống The Void). Hourai Elixir hoạt động rất đơn giản, mỗi khi máu của bạn bị kéo xuống 0, thay vì chết, máu của bạn sẽ lập tức được hồi lại đầy.

Hourai Elixir mod for Minecraft (1) Hourai Elixir mod for Minecraft (2) Hourai Elixir mod for Minecraft (3) Hourai Elixir mod for Minecraft (4) Hourai Elixir mod for Minecraft (5) Hourai Elixir mod for Minecraft (6)

Tuy nhiên, Hourai Elixir cũng không hoàn toàn tốt. Nó sẽ cho bạn khả năng bất tử nhưng bù lại bạn cũng sẽ phải chịu một “lời nguyền”. Đó là mỗi khi máu của bạn trở về 0 rồi hồi đầy lại, bạn sẽ phải chịu một hiệu ứng xấu trong một khoảng thời giản. Hiệu ứng xấu này sẽ càng trở nên mạnh hơn đối với mỗi lần bạn “chết”.

Hơn nữa, một lọ thuốc mạnh như vậy không có công thức chế tạo. Bạn sẽ chỉ có thể có được nó ở chế độ Creative (hoặc sử dụng câu lệnh).

Hourai Elixir được dựa trên Touhou một tựa game Bullet Hell rất nổi tiếng!

Hourai Elixir mod for Minecraft (7) Hourai Elixir mod for Minecraft (8) Hourai Elixir mod for Minecraft (9) Hourai Elixir mod for Minecraft (10) Hourai Elixir mod for Minecraft (11) Hourai Elixir mod for Minecraft (12) Hourai Elixir mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Hourai Elixir Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hourai-Elixir-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hourai Elixir Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Fabric: Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]