Hunger in Peace mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để có thể thay đổi cơ chế hoạt động của chế độ/độ khó Peaceful của Minecraft. Độ khó trong Minecraft là một thứ rất quan trọng đối với người chơi Minecraft đặc biệt là đối với những người chơi mới bước chân vào sinh tồn trong thế giới rộng lớn và đầy nguy hiểm này. Theo mặc định, thế giới Minecraft được tạo ra với độ khó Normal – Quái vật xuất hiện và gây sát thương bình thường, người chơi sở hữu Hungerbar và nhiều thứ khác.

hunger in peace mod for minecraft logo

Thế nhưng đối với một số người chơi mới tham gia vào Minecraft, có thể độ khó bình thường vẫn… hơi khó đối với họ. Họ chưa sẵn sàng để đối mặt với những sinh vật nguy hiểm như Creeper, Zombie, Skeleton hay đơn giản hơn là họ muốn có một cuộc sống an nhàn đơn giản, nơi họ không cần lo lắng gì và thoát khỏi sự truy đuổi của lũ quái vật. Nếu như vậy, Peaceful là một sự lựa chọn đáng để suy nghĩ.

hunger in peace mod for minecraft 01

hunger in peace mod for minecraft 02

Thế nhưng Mojang lại lập trình cho chế độ Peaceful… quá dễ dàng. Không chỉ quái vật sẽ không còn xuất hiện trong thế giới của bạn, mà đến thanh Hungerbar cũng không bị trừ đi cho dù bạn có chạy, làm việc nặng nhọc, săn thú,… Điều đó lại hơi… thanh bình quá mức và không phải thức ăn trong mode đó sẽ vô dụng hay sao? Với Hunger in Peace, ngay cả khi bạn chỉnh sửa thế giới của bạn để chúng ở chế độ Peaceful, tuy quái vật không xuất hiện nhưng bạn vẫn có thể chết vì đói, khiến game không còn quá dễ dàng. Hunger in Peace yêu cầu AppleCore, Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.8.9

hunger in peace mod for minecraft 03

hunger in peace mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hunger in Peace Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, AppleCore, Hunger in Peace-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hunger in Peace Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]