HungerRings Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là HungerRings.

HungerRings mod for Minecraft logo

HungerRings thêm vào Minecraft một vật phẩm mới được gọi là Hunger Ring. Hunger Ring là một chiếc nhẫn có khả năng tự động ăn đồ ăn cho bạn để giúp bạn có thể giữ Hunger và Saturation của bạn luôn đầy.

Trước tiên, để chế tạo nó, bạn sẽ cần chế tạo Iron Ring với 8 Iron Ingots và 1 Iron Block. Khi đã có Iron Ring, bạn sẽ cần thêm 4 Iron Ingot, 2 Steakvà 2 Bread nữa để có thể chế tạo ra Hunger Ring.

HungerRings mod for Minecraft (2) HungerRings mod for Minecraft (3) HungerRings mod for Minecraft (4) HungerRings mod for Minecraft (5) HungerRings mod for Minecraft (6)

Để sử dụng Hunger Ring, trước tiên bạn sẽ cần cho nó đồ ăn trước. Khi bạn cầm nó trên tay và nhấn Shift+Chuột phải, Hunger Ring sẽ tự động tiêu thụ đồ ăn ở ô đầu tiên trong hòm đồ bạn (ô trên cùng bên trái). Sau đó, bạn có thể bật/tắt nó bằng cách nhấn chuột phải. Khi Hunger Ring được bật, nó sẽ tự động cho bạn Hunger mỗi khi bạn đói. Điều này sẽ tự cho thanh Hunger của bạn luôn được đầy!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

HungerRings mod for Minecraft (7) HungerRings mod for Minecraft (8) HungerRings mod for Minecraft (9) HungerRings mod for Minecraft (10) HungerRings mod for Minecraft (11) HungerRings mod for Minecraft (12) HungerRings mod for Minecraft (13) HungerRings mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt HungerRings Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HungerRings-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HungerRings Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]