HunterIllager Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là HunterIllager.

HunterIllager mod for Minecraft logo

Nếu như bạn chưa biết thì ở Minecraft có tồn tại một nhóm sinh vật (mob) có tên là Illagers. Illagers là những sinh vật thù địch (hostile mob) có hình dạng giống với Villagers. Illagers thường được coi là những kẻ bị ruồng bỏ. Chúng tấn công người chơi và các Villagers khác. Hiện tại, tính đến phiên bản 1.12.2 thì Minecraft có 3 Illagers đó là Vindicator, Evoker và Illusioner.

HunterIllager thêm vào Minecraft một Illager mới có tên là HunterIllager. HunterIllager chỉ có thể được tìm thấy ở WoodHut. WoodHut là một ngôi nhà nhỏ làm bằng gỗ ở các Plain Biome (WoodHut là công trình mới của mod). HunterIllager sẽ hoạt động ở quanh WoodHut của chúng.

HunterIllager mod for Minecraft (2) HunterIllager mod for Minecraft (3) HunterIllager mod for Minecraft (4) HunterIllager mod for Minecraft (5) HunterIllager mod for Minecraft (6) HunterIllager mod for Minecraft (7) HunterIllager mod for Minecraft (8) HunterIllager mod for Minecraft (9)

HunterIllager tấn công động vật, Villagers và người chơi. Chúng sử dụng cung tên làm vũ khí. HunterIllager cũng có thể nhặt đồ ăn lên và ăn khi chúng yếu máu. HunterIllager khi giết con mồi của chúng sẽ phát ra một tiếng cười.

Tuy HunterIllager là một mod nhỏ nhưng nó sẽ làm việc khám phá trở nên thú vị hơn. Nó rất hợp để sử dụng cùng các mod khác hoặc trong các modpack.

HunterIllager mod for Minecraft (10) HunterIllager mod for Minecraft (11) HunterIllager mod for Minecraft (12) HunterIllager mod for Minecraft (13) HunterIllager mod for Minecraft (14) HunterIllager mod for Minecraft (15) HunterIllager mod for Minecraft (16) HunterIllager mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt HunterIllager 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HunterIllager-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HunterIllager Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]